Blog kiến thức

Hosting Linux & Hosting Windows là hai loại hosting phổ biến nhất hiện nay. Vậy cách phân biệt như thế nào? Hãy cùng Hostify.vn tìm hiểu trong bài viết sau.
Số hóa, Chuyển đổi số là gì? Nó có ý nghĩa, ảnh hưởng gì đến Doanh nghiệp, tổ chức của bạn? Hãy cùng Hostify.vn tìm hiểu nhé!
Đối với một startup khi mới khởi nghiệp, vấn đề chi phí luôn là mỗi nỗi lo thường trực thì thế việc lựa chọn một dịch vụ Hosting phù hợp luôn là vấn đề!
Hosting với những thông số kỹ thuật tốt sẽ giúp cho website thương hiệu của bạn hoạt động hiệu quả với hiệu suất tốt ngăn chặn được sự tấn công!
Nếu bạn đang dự định mở một website thì việc đầu tiên là nên bắt đầu tìm hiểu về dịch vụ Hosting!
Các quy định về các loại chủ thể cá nhân hay tổ chức khi đăng ký tên bạn đã biết chưa? Cùng xem nội dung bài viết nhé.
Hostify.vn sẽ chia sẻ các nguyên tắc để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn tên miền riêng phù hợp để tạo hiệu quả ấn tượng, khẳng định thương hiệu riêng.
Những thông tin cần biết về Vòng đời của một tên miền
Bạn có thắc mắc tại sao các đuôi tên miền như .com, .net hay .vn lại phổ biến và chúng có ý nghĩa gì hay không? Cùng Hostify.vn tìm hiểu nhé!
Yếu tố bạn không thể bỏ qua khi xây dựng một website chính là tên miền, hosting và source. Vậy nên mua hosting ở đâu chất lượng cao, uy tín nhất?
Để tìm được đơn vị cung cấp hosting chất lượng thì phải dựa trên rất nhiều tiêu chí. Bài viết sau sẽ giới thiệu với bạn 9 công ty cho thuê Hosting uy tín nhất hiện nay.
Sau 2 phần trước, ở phần 3 này Hostify.vn sẽ giới thiệu đến các Doanh nghiệp cách Số hóa, Chuyển đổi mang lại hiệu quả cao nhất, cùng tìm hiểu nhé!
Ở phần 1, chúng ta đã tìm hiểu khái niệm của "Số hóa", "Chuyển đổi số" và ý nghĩa của chúng. Phần này cùng khám phá cách áp dụng chúng cho doanh nghiệp của bạn nhé!
Hostify.vn sẽ giới thiệu Top 5 Nhà cung cấp dịch vụ Email Doanh nghiệp uy tín nhất 2021 để bạn lựa chọn một cách dễ dàng nhất.
Email theo tên miền riêng giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín, tăng khả năng nhận diện thương hiệu, tạo sự tin cậy trong mắt khách hàng và đối tác.
Mail Server là hệ thống máy chủ được cấu hình riêng theo tên miền của doanh nghiệp, có sự tin cậy, ổn định, tốc độ nhanh, đảm bảo an toàn dữ liệu doanh nghiệp.
Khi sử dụng dịch vụ Email Server chuyên nghiệp cho doanh nghiệp thì khó tránh khỏi những sự cố. Việc quan trọng ngay lúc đó là tìm ra nguyên nhân dẫn đến sự cố để tìm hướng giải quyết.
Website chuẩn SEO là trang web có đầy đủ tính năng, được thiết kế cấu hình đạt chuẩn, giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng thu thập và hiểu được dữ liệu website.
SSL là một chứng chỉ bảo mật, giúp đảm bảo các dữ liệu truyền giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn.
PBN - viết tắt của Private Blog Network (mạng lưới blog cá nhân). Tìm hiểu quy trình xây dựng PBN hoàn chỉnh với Web369 - Giải pháp website trọn gói tại Hostify.vn