Seo Hosting là gì? Top 6 lợi ích khi dùng SEO Hosting cho Website

Seo Hosting là gì?

Seo Hosting là dịch vụ share hosting với máy chủ cấu hình cao, tốc độ đường truyền mạnh, hỗ trợ các dịch vụ SEO Web. Nó cho phép một tài khoản hosting chạy được nhiều website và mỗi web sẽ có 1 địa chỉ IP riêng biệt.  Mỗi website có 1 địa chỉ IP riêng biệt sẽ giúp các liên kết giữa các website trở nên uy tín hơn trong quá trình làm SEO. Từ đó hỗ trợ tối ưu và nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm thông dụng như Google…

seo hosting là gì
SEO Hosting là là hosting hỗ trợ cho việc tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm

Lợi ích khi dùng SEO Hosting cho Website của bạn

Cải thiện thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm

Cách tốt nhất để làm SEO và đạt được thứ hạng cao trên những công cụ tìm kiếm là làm 1 website tốt. Website tốt là website có đầy đủ những yếu tố như:

  • Cung cấp nội dung chất lượng cao và thu hút mọi người muốn đọc hoặc sử dụng
  • Sắp xếp hợp lý website bằng cách áp dụng dữ liệu meta thích hợp
  • Cung cấp nội dung chất lượng, đa dạng bao gồm hình ảnh và video

Đó là những yếu tố cơ bản để đưa 1 website lên đầu trang công cụ tìm kiếm nhưng lại mất khá nhiều thời gian vì làm nhiều công việc. Bên cạnh đó, SEO hosting cũng là một cách tuyệt vời để tăng thứ hạng cho công cụ tìm kiếm của bạn nhưng lại không cần làm nhiều công việc một lúc.

SEO Hosting giúp website của bạn nâng mức độ cạnh tranh để từ khoá của mình lên top tìm kiếm một cách dễ dàng hơn. Nếu bạn đang dùng những hosting truyền thống và đi backlink cho những website vệ tinh, việc này sẽ nhanh chóng khiến google phát hiện và phạt. Để tránh được việc này, mỗi website của bạn nên ở trên 1 lớp C khác nhau trong class IP.

Tăng tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang có sức ảnh hưởng rất lớn đến các đánh giá của Google dành cho website của bạn, trang web càng tải chậm thì trang web càng không có chỗ đứng trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Khi tốc độ tải trang càng mạnh, không những làm hài lòng Google, mà còn mang đến khả năng SEO tốt cho trang web và tăng trải nghiệm tốt người dùng.

seo hosting là gì
SEO Hosting tăng tốc độ tải trang của website

Tuy nhiên vấn đề tốc độ tải trang không phải nhà cung cấp nào cũng đảm bảo, vì vậy bạn cần nhiều thời gian để tìm kiếm và lựa chọn một nhà cung cấp seo hosting tốt, có máy chủ, cơ sở hạ tầng chắc chắn và mạnh mẽ, nhằm đảm bảo tốc độ tải trang tốt nhất.

Được quản lý chặt chẽ

Vì có quá nhiều nhà cung cấp SEO hosting, bạn cần xem xét và lựa chọn đơn vị phù hợp và làm việc chuyên nghiệp nhất để có thể quản lý chặt chẽ website của bạn.

Hơn nữa, điều này còn tùy thuộc vào chiến lược SEO mà bạn đang triển khai cho trang web của mình.

Tạo và quản lý nhiều website với IP khác nhau

Bạn không cần thuê hoặc mua nhiều gói hosting khác nhau để quản lý IP website. Chỉ cần áp dụng phương pháp IP C-class, bạn có thể dễ dàng quản lý nhiều địa chỉ IP thông qua 1 tài khoản hosting duy nhất.

Quá trình quản lý IP cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, giúp tối ưu thời gian của bạn rất nhiều.

Bảo mật cao

Bảo mật là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với từng website một. Khả năng bảo mật càng cao thì thông tin người dùng, dữ liệu trên trang càng được lưu trữ và bảo vệ chặt chẽ. Hostify.vn – nhà cung cấp hosting sẽ hỗ trợ người dùng tối đa bằng cách cung cấp những gói SEO Hosting có độ bảo mật cao nhất, bảo vệ người dùng tối đa.

SEO Hosting có giá thành hợp lý

SEO hosting là trong những gói dịch vụ Internet có giá tốt nhất, phù hợp với nhiều người dùng, nhiều quy mô doanh nghiệp khác nhau. Trong trường hợp bạn thuê nhiều hosting từ nhiều nhà cung cấp thì chi phí hosting sẽ cực kỳ cao, nhưng với SEO hosting thì giá cả lại rẻ hơn gấp nhiều lần và không cần phải thanh toán nhiều lần với nhiều bên cung cấp, khi bạn chỉ cần thanh toán cho một nhà cung cấp seo hosting đó cho bạn.

seo hosting là gì
SEO Hosting có giá thành hợp lí

Sự khác biệt giữa Hosting và SEO Hosting?

SEO Hosting cung cấp cho người dùng nhiều địa chỉ IP khác nhau trên mỗi web. Trong khi hosting chỉ cung cấp 1 địa chỉ IP giống nhau cho nhiều web.

SEO Hosting sẽ dễ dàng cho bạn quản lý một hệ thống website hơn là Hosting thường.

Độ ổn định trong hoạt động của SEO Hosting được đánh giá cao hơn Hosting thường.

Tốc độ truy cập trang của SEO Hosting sẽ nhanh hơn

Khả năng nâng cấp đơn giản.

Hosting SEO chi phí sẽ tối ưu hơn . Nếu bạn sử dụng Hosting từ một đơn vị cung cấp và muốn tài khoản IP của mình khác nhau. Giải pháp tốt nhất cho bạn là xây dựng hệ thống Website vệ tinh khác IP ở một đơn vị cung cấp khác hoặc mua một hosting khác. Điều này sẽ mang lại hiệu quả cao về liên kết cho bạn tuy nhiên chi phí của nó không hề nhỏ.

Trong SEO của bạn nếu website vệ tinh có cùng IP và cùng trỏ link về site chính sẽ không được google đánh giá cao. Tuy nhiên các link từ web có IP khác nhau cùng trỏ về web chính sẽ được ưu tiên hơn.

Đó là sự khác biệt giữa Hosting và SEO Hosting. Và chúng ta cũng đã lý giải được tại sao nhiều người lại ưu tiên sử dụng SEO Hosting thay vì Hosting thường.

Việc chọn lựa Hosting SEO là giải pháp thông minh cho công việc quản lý hệ thống web cũng như SEO web lên top tìm kiếm của google.

Xem thêm:  Cách xóa Cache trên mọi trình duyệt mới nhất 2022

Trả lời