Than phiền: 0908 092 777

banner

SSL - Bảo vệ website an toàn

tick

An toàn là yếu tố cơ bản

tick

Hostify.vn cung cấp SSL với chi phí hợp lý để bạn bảo mật website và dữ liệu khách hàng hiệu quả nhất

Chỉ từ 220.000 đồng/năm

Bảo mật website

____SSL là gì?

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer - tiêu chuẩn công nghệ bảo mật, cho phép thiết lập kết nối mã hóa an toàn cho dữ liệu được truyền tải giữa máy chủ (Web server) và trình duyệt của người dùng (browser).

SSL hiện tại cũng là tiêu chuẩn bảo mật cho hàng triệu website trên thế giới, giúp bảo vệ dữ liệu truyền đi trên môi trường Internet được đảm bảo.

Tìm hiểu thêm >>
ssl

____Bảng giá SSL tại Hostify.vn____

Nhà cung cấp chính thức Chứng chỉ số SSL của GlobalSign và Sectigo tại Việt Nam

Gói dịch vụ Sectigo SSL Alpha SSL Domain SSL (DV) Organization SSL (OV) Extended Validation SSL (EV)
Startup Business WildCard Standard WildCard Standard WildCard Standard WildCard Standard
Phí duy trì
220.000đ
năm
1.345.000đ
năm
2.150.000đ
năm
1.175.000đ
năm
3.575.000đ
năm
5.200.000đ
năm
19.000.000đ
năm
7.500.000đ
năm
21.000.000đ
năm
20.000.000đ
năm
Tổ chức cấp phát
Đối tượng thích hợp Website có đăng ký online - đăng ký cho 1 domain Website có đăng ký online - đăng ký cho 3 domain Website có đăng ký online - đăng ký cho 1 domain và subdomain
không giới hạn subdomain
Website có đăng ký online Website có đăng ký online Website bán hàng có giao dịch nhỏ Website bán hàng có giao dịch nhỏ Doanh nghiệp nhỏ, đặt phòng, đặt bàn, đặt vé trực tuyến Doanh nghiệp nhỏ, đặt phòng, đặt bàn, đặt vé trực tuyến Doanh nghiệp, Ngân hàng điện tử, Sàn chứng khoán, Sàn vàng
Đối tượng đăng ký Cá nhân & Tổ chức Cá nhân & Tổ chức Cá nhân & Tổ chức Cá nhân & Tổ chức Cá nhân & Tổ chức Cá nhân & Tổ chức Cá nhân & Tổ chức Tổ chức & Doanh nghiệp Tổ chức & Doanh nghiệp Tổ chức & Doanh nghiệp
Thời gian cấp phát 1 ngày 1 ngày 1 ngày 1 ngày 1 ngày 1 ngày 1 ngày 3-5 ngày 3-5 ngày 5-7 ngày
Phí cài đặt (*)
(Miễn phí cài đặt khi sử dụng dịch vụ Email, Hosting, Server tại Hostify.vn)
Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Hiển thị ổ khóa icon show icon show icon show icon show icon show icon show icon show icon show icon show icon show
Hiển thị tên tổ chức, Công ty Hiển thị trong thuộc tính của chứng thư Hiển thị trong thuộc tính của chứng thư Hiển thị trong thuộc tính của chứng thư Hiển thị trong thuộc tính của chứng thư Hiển thị trong thuộc tính của chứng thư Hiển thị trong thuộc tính của chứng thư Hiển thị trong thuộc tính của chứng thư Hiển thị trong thuộc tính của chứng thư Hiển thị trong thuộc tính của chứng thư Hiển thị ngay trên thanh địa chỉ trình duyệt
Độ tin cậy icon star icon star icon star icon star icon star icon star icon star icon star icon star icon star icon star icon star icon star icon star icon star icon star icon star icon star icon star icon star

Xem thêm

*bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT

GlobalSign - Thương hiệu uy tín trên toàn cầu

open quote
close quote

GlobalSign được thành lập tại Bỉ vào năm 1996 và được mua lại vào năm 2007 bởi tập đoàn GMO Internet. GlobalSign là 1 thành viên lâu đời cũng là niềm tự hào của GMO Internet Group.

Giải pháp chứng chỉ số tự động, có thể mở rộng, tích hợp, cho phép các doanh nghiệp quy mô lớn giảm chi phí và tăng năng suất của nhân viên.

Tính đến tháng 1 năm 2015, GlobalSign là cơ quan cấp chứng chỉ lớn thứ 4 trên thế giới theo khảo sát của Netcraft.

GlobalSign là chứng chỉ bảo mật uy tín và chất lượng cao phù hợp với tất cả các cá nhân/tổ chức/các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến quy mô lớn.

branch

Một số khách hàng tại Việt Nam đang sử dụng SSL của hãng GlobalSign

customer
branch

Sectigo SSL - Thương hiệu tin cậy với chi phí hợp lý

open
close

Chứng chỉ số của Sectigo (Comodo) - Giải pháp chứng thực trực tuyến cho cá nhân, các công ty, doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến với hơn 100 triệu website trên toàn cầu tin dùng.

Sectigo còn được xem là chứng chỉ số với giá cả phải chăng và vô cùng hợp lý đối với các Startup, SMEs, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nhỏ…

Giải pháp chứng chỉ số của Sectigo tập trung hướng đến đối tượng khách hàng muốn triển khai bảo mật cho website của mình với chi phí tối ưu nhất. Ngoài ra, Sectigo cũng có các loại chứng chỉ như: DV,OV, EV…

Một số khách hàng tại Việt Nam đang sử dụng SSL của hãng Sectigo

____Đăng ký các dịch vụ bổ sung____

FQDN
Thêm 1 tên miền chính
Subdomain
1 Subdomain cấp 1
1 Global IP
4.300.000 đ/năm 1.695.000 đ/năm 2.200.000 đ/năm 4.300.000 đ/năm
*bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT

____Làm thế nào để kiểm tra chứng chỉ SSL của trang web?____

bad

Không đảm bảo

Trang web không có SSL sẽ không có biểu tượng ổ khóa bên trái của thanh địa chỉ và bị cảnh báo truy cập không an toàn.

noraml

Đảm bảo

Nếu bên trái của thanh địa chỉ có biểu tượng ổ khoá thì trang web này đã mua và cài đặt chứng chỉ số SSL.

good

Độ tin cậy cao nhất

Nếu tên doanh nghiệp hiển thị khi bấm vào ổ khoá trên thanh địa thì đây là trang web sử dụng SSL Extended Validation - EV (chứng chỉ SSL xác thực qua hình thức mở rộng).

____Lợi ích khi sử dụng và mua SSL____

reputation

Tạo dựng uy tín thương hiệu

Khách hàng sẽ không dám thực hiện bất cứ một giao dịch nào nếu website của bạn bị cảnh báo là không an toàn.

Giải pháp khắc phục là đầu tư cho trang web chứng chỉ bảo mật SSL, từ đó nâng cao độ uy tín của website, thương hiệu của doanh nghiệp.

encode

Mã hóa, bảo mật thông tin

SSL giúp mã hóa tất cả thông tin trao đổi giữa website và khách hàng truy cập luôn được an toàn, tránh việc hacker đọc được thông tin như: thẻ tín dụng, số tài khoản với mật khẩu và những thông tin nhạy cảm khác.

level up

Tăng thứ hạng SEO

Google đã khẳng định SSL chính là một trong những yếu tố xếp hạng thứ tự tìm kiếm website. Sở hữu SSL sẽ giúp website của bạn tăng thứ hạng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm nhanh chóng nhất!

increase

Gia tăng lượt truy cập, tăng doanh thu

SSL giúp tăng lượng truy cập website, từ đó tăng khả năng bán hàng.

Một trang web an toàn sẽ tạo niềm tin từ khách hàng, thúc đẩy họ “rút hầu bao” mua hàng nhanh chóng hơn.

sign

Tránh việc bị đánh dấu “không an toàn”

Hầu hết các công cụ tìm kiếm đều đánh dấu hoặc cảnh báo những website không có SSL là không an toàn. Điều này sẽ khiến khách hàng tránh xa website, khiến bạn mất đi lượng lớn khách hàng tiềm năng. Mua SSL để tránh điều này xảy ra với trang web của bạn.

anti scam

Chống lừa đảo

SSL sẽ giúp hiển thị mức độ an toàn website của bạn trên trình duyệt, giúp khách hàng yên tâm truy cập hơn.

Các tội phạm mạng có thể thâu tóm dữ liệu khách hàng của bạn và thiệt hại của họ có thể dẫn đến rắc rối pháp lý cho chính bạn. Không phải cái gì công khai cũng tốt. Hãy tự bảo vệ và bảo vệ một cách thông minh.

____Hồ sơ đăng ký chứng chỉ SSL____

ov ssl
Startup / Business / Alpha SSL (AV SSL) / Domain SSL (DV SSL)
Organization SSL (OV SSL)
Extended SSL (EV SSL)
Wildcard SSL
SANs

____Một số câu hỏi thường gặp về SSL____

CA - Certificate Authority: là tổ chức phát hành chứng thực các loại chứng thư số cho người dùng, doanh nghiệp, máy chủ (server), mã code, phần mềm. Nhà cung cấp chứng thực số đóng vai trò là bên thứ ba (được cả hai bên tin tưởng) đảm bảo các hoạt động, giao dịch được diễn ra an toàn trên nền tảng Internet.

Certificate Authority đóng vai trò quan trọng trong việc khởi tạo chứng chỉ số SSL. Các nhà cung cấp chứng chỉ số này phải đảm bảo được tính chính xác đối với những chứng chỉ được cấp, bằng cách xác nhận thông tin của cá nhân, tổ chức.

Khi cấp chứng chỉ SSL xác thực tên miền, thì Certificate Authority chỉ xác minh thông tin người sở hữu tên miền để cấp chứng chỉ. Trường hợp xác thực tổ chức (OV) và xác thức mở rộng (EV) thì cơ quan cấp chứng chỉ số sẽ xác minh các tài liệu đăng ký kinh doanh từ nhiều nguồn bao gồm chính phủ. Quá trình kiểm tra có thể kéo dài từ 3 đến 5 ngày làm việc và diễn ra khá nghiêm ngặt.

Theo an ninh mạng, thủ tục kiểm tra chứng chỉ số được xem là quan trọng nhất. Certificate Authority cần phải đảm bảo chứng chỉ được cấp cho những cá nhân, tổ chức hoạt động hợp pháp.

- DV SSL (Domain Validation): là Chứng chỉ chứng thực tên miền - website. Khi 1 website sử dụng DV SSL thì sẽ được xác thực thông báo tên miền (domain), website đó sẽ được mã hoá an toàn khi trao đổi dữ liệu. Yêu cầu xác minh dịch vụ SSL này rất đơn giản, nó chỉ xác minh quyền sở hữu tên miền.

- OV SSL (Organization Validation): Là Chứng chỉ chứng thực cho website và xác thực doanh nghiệp đang sở hữu website đó. Đúng với tên gọi của mình, chứng chỉ OV SSL này chỉ dành cho các doanh nghiệp uy tín và có độ tin cậy cao. Ngoài việc xác minh chủ sở hữu trang web, chứng chỉ này còn yêu cầu xác minh sự tồn tại cũng như vẫn còn hoạt động của doanh nghiệp.

- EV SSL (Extended Validation): là Chứng chỉ xác thực mở rộng, chứng minh cho khách hàng của bạn thấy website đang sử dụng có độ bảo mật cao nhất và được rà soát pháp lý kỹ càng thông qua thanh địa chỉ sáng màu xanh lá, hiển thị đầy đủ thông tin của công ty, cung cấp một cấp độ tin tưởng cao cấp hơn cho website của bạn.

Bạn cần phải trang bị cho website của mình chứng chỉ SSL, vì các mục đích/lợi ích sau đây:

- SSL chính là chìa khóa bảo vệ website, bảo vệ ngôi nhà kinh doanh của bạn trên môi trường Internet.

- SSL đảm bảo mỗi dữ liệu được truyền đi giữa trình duyệt người dùng và website có SSL kích hoạt đều được mã hóa bởi phương thức mới nhất.

- SSL chính là chứng chỉ bảo mật và toàn vẹn dữ liệu hiệu quả nhất hiện nay. Các dữ liệu luôn được mã hóa an toàn, không dễ dàng bị thay đổi bởi tin tặc.

- SSL giúp bảo mật tất cả các giao dịch giữa khách hàng và doanh nghiệp, thông tin truy nhập hệ thống. Website có SSL sẽ được xác thực các giao dịch, từ đó nâng cao hình ảnh, thương hiệu và uy tín doanh nghiệp hơn nữa.

Ngoài ra, SSL còn hỗ trợ bảo mật các Webmail và các ứng dụng đi kèm như Outlook Web Access, Exchange, và Office Communication Server; Bảo mật các ứng dụng ảo hóa như Citrix Delivery Platform hoặc các ứng dụng điện toán đám mây; Bảo mật dịch vụ FTP, các dịch vụ truyền dữ liệu trong mạng nội bộ, file sharing, extranet; Bảo mật VPN Access Servers, Citrix Access Gateway…

Nếu không có SSL, website của bạn sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị xâm nhập thông tin, dữ liệu dẫn đến hậu quả là khách hàng không tin tưởng sử dụng dịch vụ. Ngoài ra còn làm giảm đến tính trải nghiệm của khách hàng khi truy cập vào link web của bạn.

→ Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết, đầy đủ hơn về SSL qua bài viết sau:
https://www.hostify.vn/news/ssl-la-gi-tai-sao-ssl-lai-giup-website-cua-ban-an-toan.html

→ Hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ, hãy để lại thông tin tại đây, Hostify.vn sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Muốn lựa chọn loại SSL phù hợp, bạn cần dựa vào quy mô của trang web và phân tích nhu cầu của mình cũng như các chức năng của từng loại SSL. Theo Hostify.vn thì bạn cần theo 2 hướng sau đây:

1. Website của bạn hoạt động với quy mô nào, được đứng tên bởi tổ chức/doanh nghiệp hay cá nhân:

- Nếu website chỉ ở tư cách cá nhân, bạn có thể đăng ký SSL với kiểu kiểm duyệt/chứng thực DV (Chứng thực qua Tên Miền).

- Nếu website hoạt động với tư cách là doanh nghiệp hoặc tổ chức thì ngoài các gói DV SSL, bạn còn có thể đăng ký các kiểu chứng thực khác như OV hay EV SSL.

2. Mục đích bạn muốn sử dụng SSL:

Bạn muốn bảo mật các trang như: đăng nhập, đăng ký, thanh toán, webmail hoặc các nhu cầu bảo mật dữ liệu đơn giản khác trên web?

- Gói DV SSL sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản này với thời gian cung cấp và triển khai nhanh chóng gần như ngay lập tức. Chứng thực qua tên miền được sở hữu bởi doanh nghiệp hay tổ chức, giúp nâng cao uy tín của website.

- Gói OV SSL cũng sẽ có đầy đủ các nhu cầu này.

- Còn với EV SSL sẽ là tốt nhất, vì gói này cung cấp thêm thanh địa chỉ chứng thực màu xanh chứa thông tin tổ chức.Tuy nhiên thời gian triển khai và quy trình chứng thực sẽ tốn kha khá thời gian từ 5-10 ngày.

Bạn muốn bảo mật các trang web thương mại điện tử, ngân hàng điện tử, sàn chứng khoán với các giao dịch có giá trị lớn hay các trang web có truy xuất các thông tin nhạy cảm?

- Bạn chỉ nên sử dụng EV SSL với mức chứng thực mở rộng. Đây là loại chứng chỉ SSL uy tín nhất. EV SSL có thanh địa chỉ màu xanh chứa thông tin tổ chức và doanh nghiệp.Kèm theo với các mức chính sách bảo hiểm lớn lên tới hàng trăm nghìn đô la…

Còn nếu bạn muốn sử dụng cho nhiều Subdomain (tên miền phụ) cho một tên miền chính? Ví dụ như : wiki.hostify.vn, support.hostify.vn hay xxxx.hostify.vn

- Gói SSL Business hoặc Wildcard SSL của Hostify.vn là giải pháp tiết kiệm nhất dành cho bạn. Các gói SSL này có khả năng cung cấp không giới hạn subdomain chỉ với một chứng chỉ duy nhất. Đối với Wildcard SSL bao gồm 2 kiểu chứng thực là DV và OV.

- Domain Validation (DV) và Organization Validation (OV) phù hợp với những trang web quy mô nhỏ.

- Extended Validation (EV) cần thiết cho những trang thương mại điện tử lớn và doanh nghiệp cần độ nhận diện thương hiệu cao.

Bạn có thể sử dụng các link công cụ Hostify gợi ý bên dưới đây để kiểm tra chứng chỉ SSL cho website của mình.

Chỉ cần nhấp vào link, nhập tên miền đã đăng ký SSL và nhấn nút tìm kiếm để kiểm tra các thông tin.

www.globalsign.ssllabs.com

www.sslshopper.com

www.sslchecker.com

Đội ngũ support Hostify.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 khi bạn đăng ký Chứng chỉ SSL. Chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn các hồ sơ cần cung cấp để cài đặt SSL hoặc hỗ trợ xử lý, tư vấn thêm các vấn đề phát sinh khi cài đặt SSL.

SSL không chỉ bảo vệ website của bạn. Nó còn đảm bảo bạn là người đầu tiên được tìm thấy trong danh sách các nhà cung cấp. Tăng hạng SEO bứt phá doanh thu và chiến thắng mọi đối thủ!

Bạn cần hỗ trợ về dịch vụ tại Hostify.vn

Hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ 24/7

Icon chat

Chat trực tuyến

Bạn có câu hỏi? Hãy chat ngay với nhân viên tư vấn để được giải đáp

Icon technical

Gửi yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật

Trang Support Hostify - kênh tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ dịch vụ dành cho bạn

Icon request

Để lại thông tin tư vấn

Các chuyên viên Hostify.vn sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin từ bạn

Bạn cần tư vấn, hãy để lại thông tin tại đây

Icon contact form