Làm mmo là gì? Cập nhật xu hướng kiếm tiền online MMO

Làm mmo là gì?

Làm MMO là gì? ( MMO là từ viết tắt của Make Money Online), nghĩa là kiếm tiền online. Bạn có thể kiếm tiền thông qua các thiết bị như máy tính; điện thoại và kết nối internet để thực hiện các công việc. Đây là một hình thức để bạn có thêm cơ hội thêm thu nhập.

Hình thức MMO được hình thành nhờ vào sự ra đời và phát triển của các hình thức online, cũng chính nhờ sự phát triển của Internet đã tạo ra được hệ thống để người dùng có thể tận dụng công cụ này để kiếm tiền.

Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về MMO rằng đây là một hình thức lừa đảo, không hề đúng như định nghĩa. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu kỹ đã cho thấy kết quả hoàn toàn ngược lại rằng MMO là một hình thức kiếm tiền online đang hoạt động hiện hữu hiện nay.

Làm mmo là gì? Cập nhật xu hướng kiếm tiền online MMO

Làm mmo là gì?

Những xu hướng, hình thức MMO được kỳ vọng sẽ phát triển trong năm 2022

Kiếm tiền affiliate marketing 2022

Đây là một cách thức kiếm tiền rất quen thuộc, một khi bạn hiểu làm MMO là gì thì đây sẽ là cách thức đầy “quyền năng” giúp bạn dễ dàng tạo ra lợi nhuận. Hình thức này có thể hiểu, bạn không cần có sản phẩm của bạn, mà bạn đi kiếm sản phẩm của người khác để quảng bá và bạn sẽ được chia hoa hồng (Commission) cho mỗi sản phẩm bán được, vậy bạn sẽ đi tìm những sản phẩm này ở đâu :

  • Sản phẩm số (Digital Products): Là những sản phẩm có thể sử dụng ở môi trường online, chẳng hạn như phần mềm, những ebook, khóa học online… những sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể kiếm ở một số website như Jvzoo, Clickbank, Warrior Plus, Clicksure…
  • Sản phẩm vật lý (Physical products) : Là những sản phẩm phục vụ cho cuộc sống đời thực ví dụ: máy cắt cỏ, máy lạnh, quần áo, đồ chơi,… Một số website để bạn có thể kiếm và làm affiliate là Amazon.com, Commission Junction, Shareasales…
  • CPA Marketing (Cost Per Action): Bạn sẽ được trả tiền khi khách hàng thực hiện hành động thông qua đường link riêng biệt của bạn. Một số network CPA nổi tiếng như Peefly, CPAleads, MaxBounty, Adwork Media, Adscend Media,…

Làm mmo là gì? Cập nhật xu hướng kiếm tiền online MMO

Kiếm tiền affiliate marketing 2022

Kiếm tiền bằng phát triển Website

Hiểu được làm MMO là gì không khó thế nhưng biết được cách để kiếm tiền hiệu quả bằng hình thức này là cả một câu hỏi lớn. Với việc phát triển website này, bạn có thể có lựa chọn và sử dụng một trong 2 cách sau:

  • Bán sản phẩm của chính bạn: bạn có thể tận dụng những website, trang cá nhân của mình là điều rất hiệu quả và thu về rất nhiều doanh thu. Bạn có thể tự làm website, viết nội dung liên quan về sản phẩm mình muốn bán để thu hút khách hàng.
  • Đặt quảng cáo từ các network: Nếu bạn phát triển Website có lượt truy cập tốt thì hiệu quả sẽ khá bất ngờ như nhiều  người sẽ liên hệ với bạn để hợp tác quảng cáo.

làm mmo là gì?

Kiếm tiền bằng phát triển Website

Kiếm tiền bằng Youtube Partner

Youtube Partner hay còn gọi là làm đối tác của Youtube. Công việc chính của bạn là lập 1 tài khoản Youtube, up Video lên, sau đó bật kiếm tiền. Khi thu hút lượt xem càng nhiều thì sẽ càng có nhiều click vào quảng cáo, mỗi lượt click vào quảng cáo bạn sẽ nhận được tiền thông qua Google Adsense hoặc các network trung gian.

Hiện nay nhiều Bloggerdần dần xuất hiện và “làm giàu” từ hình thức này. Những kênh nổi bật tại Việt Nam phải kể đến: Schannel, Yeah1Tv, Mì gõ….

Mong rằng bài viết trên, Hostify.vn sẽ giải đáp được thắc mắc làm MMO là gì? để bạn có thêm cơ hội kiếm tiền nhé

Một bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.