Tổng hợp các nhóm bán hàng trên Facebook hiệu quả

Bạn đang kinh doanh online và đang muốn tìm các nhóm bán hàng trên Facebook để có thêm nguồn khách hàng tiềm năng. Trong bài viết này, Hostify.vn sẽ chia sẻ đến bạn những hội nhóm bán hàng trên Facebook uy tín và hiệu quả nhé.

1. Các nhóm bán hàng trên Facebook về thời trang

1.1. Hội buôn bán của các mẹ thành phố Ninh Bình

Đây là nhóm kinh doanh dành cho các bà mẹ bỉm sữa chủ yếu ở Ninh Bình và các nơi khác.

Với hơn 55,000 thành viên tham gia sẽ giúp tỷ lệ tương tác tốt đây là nhómnhà thực tế hơn. Các loại mặt hàng chủ yếu được chia sẻ là quần áo, thời trang, mỹ phẩm và nhiều loại mặt hàng khác.

1.2. Xuất nhập khẩu & Logistics

Nghành xuất nhập khẩu đang là nghành tiềm năng cũng như quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước. Vì thế, nhóm này đã và đang tập hợp khá nhiều các bạn đang kinh doanh buôn bán là chủ yếu.

Được xem là một trong các hội nhóm bán hàng trên Facebook có số thành viên cao nhất, với số lượng thành viên nhiều gấp 3 lần so với các  hội buôn bán của các mẹ thành phố Ninh Bình.

tong-hop-cac-nhom-ban-hang-tren-facebook
Xuất nhập khẩu và Logistics – là một trong các hội nhóm bán hàng trên Facebook

 

Vì số lượng thành viên khá đông đảo nên bạn cần lưu ý nhỏ là nếu bạn bán hàng tại trang này thì phải thường xuyên vào comment đẩy bài của mình lên trên, bài của bạn sẽ không bị trôi, khách sẽ nhìn thấy và cơ hội bán được hàng của bạn cao hơn.

1.3. Chuyên sỉ buôn quần áo trẻ em

Nhóm chỉ vỏn vẹn chừng 50.000 thành viên thôi nhưng sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của bạn. Nếu bạn muốn tìm nguồn hàng với mẫu mã đa dạng mà giá rẻ?

Nếu bạn muốn tìm đầu ra, muốn đổ sỉ cho sản phẩm quần áo trẻ em của mình? Bạn đang tìm kiếm một nhóm bán hàng hiệu quả trên Facebook 2019 nào đó có những bài đăng thật sự chất lượng? “Chuyên sỉ lẻ quần áo trẻ em” chính là lựa chọn số một dành cho bạn.

2. Các nhóm bán hàng trên Facebook về mẹ và bé

2.1. Làm cha mẹ – cộng đồng cha mẹ Việt Nam

Group có hơn 154.000 thành viên, chủ yếu là các mẹ, ngoài buôn bán họ còn chia sẻ những kinh nghiệm nuôi và chăm con, do vậy khả năng tương tác giữa các thành viên là cực cao vì các mẹ trong hội luôn có tinh thần ủng hộ, giúp đỡ lẫn nhau nếu mặt hàng của bạn thực sự tốt và cần cho họ.

tong-hop-cac-nhom-ban-hang-tren-facebook
Làm cha mẹ – cộng đồng cha mẹ Việt Nam

Nếu bạn đang tìm một nhóm Facebook nhiều thành viên nhất và bạn chuyên bán đồ cho trẻ em? Đừng bỏ qua group bán hàng này nhé.

2.2. Hội các mẹ bỉm sữa buôn bán

Đây là hội buôn bán của các mẹ bỉm sữa được cài đặt chế độ kín, các thành viên muốn tham gia cần phải qua Admin kiểm duyệt bài trước khi đăng bài. Vì vậy, các bài viết sẽ được chọn lọc cũng như xem xét khá kỹ.

Số thành viên của nhóm lên đến 263.000 người là con số thành viên hiện tại của nhóm, điểm tỉ lệ tương tác của hội đạt 10, trung bình 1 bài đăng thì ít nhất phải có vài chục comment thắc mắc, quan tâm với sản phẩm được bán.

2.3. Hội nuôi con bằng sữa mẹ – Việt Nam

Hội hiện có khoảng 34.909 thành viên chuyên bán đồ mẹ và bé như hai nhóm trên là chủ yếu, còn bán thời trang thì rất ít. Group có số thành viên khá khiêm tốn và theo đó khả năng tương tác cũng khá thấp, không được đánh giá cao.

2.4. Hội kinh doanh buôn bán Sỉ và lẻ Sài Gòn

Đây là nhóm dành cho các bạn kinh doanh, buôn bán khu vực Sài Gòn với hơn 6,700 thành viên. 

Với mặt hàng kinh doanh đa dạng và phong phú như quần áo, thiết bị điện tử,… giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

tong-hop-cac-nhom-ban-hang-tren-facebook01
Chuyên bán buôn bán lẻ thời trang cho bé trên toàn quốc

3. Các hội nhóm bán hàng trên Facebook về hàng thanh lý

3.1. Hội thanh lý đồ Mẹ & Bé TP.HCM

Đây là một group nổi tiêng trên Facebook và là một nhóm kín, bắt buộc bạn phải là thành viên thì mới xem và bình luận được các bài đăng bán hàng trong hội.

cac-hoi-nhom-ban-hang-tren-facebook
Group bán hàng trên Facebook – Hội thanh lý đồ Mẹ & Bé TP.HCM

Với gần 26,500 thành viên chủ yếu là các mẹ nên đúng như tên gọi, mặt hàng chủ yếu được bán trong nhóm là quần áo trẻ em và đồ bầu cho mẹ.

3.3. Chợ sinh viên

Như tên gọi của hội, chủ yếu là các bạn sinh viên Thái Nguyên thanh lý đồ khi chuyển chỗ trọ. Vẫn có những bài đăng bán hàng nhưng chủ yếu vẫn là những đồ dùng chuyên dành cho các bạn sinh viên như tủ vải, đồ ăn vặt, ốp lưng điện thoại, quần áo giá rẻ,…

3.4. Chợ Đổi Đồ – Không Mua Bán

Với số lượng hơn 40,000 thành viên, chủ yếu là các bạn trao đổi đồ – không mua với nhau. Mặt hàng chủ yếu là đồ công nghệ như điện thoại, ipad,…

Tại đây, các bạn sẽ có cơ hội trao đổi đồ dùng, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể sử dụng được vật dụng, đồ dùng cần thiết.

4. Các nhóm bán hàng trên Facebook về điện thoại

4.1. Điện thoại Hải Phòng

Nếu bạn đang muốn tìm một nhóm bán hàng hiệu quả trên Facebook 2019 để kinh doanh điện thoại và những phụ kiện liên quan tới điện thoại thì chắc chắn nhóm này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Đây là nhóm Facebook nhiều thành viên nhất hiện có hơn 87.000 thành viên, chất lượng bài đăng và tương tác được đánh giá khá ổn.

4.2. Chợ R.I.M

Cũng chuyên về điện thoại nhưng Chợ R.I.M lại chỉ chuyên mua, bán điện thoại hãng BlackBerry cũ mà thôi. Số lượng thành viên khá ít ỏi chỉ với 16.000 người nhưng theo khảo sát hầu hết các bài đăng đều nhận được sự quan tâm cao.

5. Các nhóm bán hàng trên Facebook khác

5.1. Men’s Scents

Đây là một trong các group riêng tư nhưng khá nổi tiếng trên Facebook, chủ yếu hoạt động kinh doanh nước hoa nam. Tính đến T12/2022 thì đã sở hữu hơn 25,000 thành viên.

Tuy nhiên, để bán hàng hiệu quả ở nhóm này chúng tôi có một lời khuyên dành cho bạn đấy là nên viết các bài “review” về sản phẩm mình bán chắc chắn sẽ thuyết phục khách nhiều hơn là chỉ rao bán đơn điệu, nhạt nhẽo không điểm nhấn, không thu hút được khách hàng.

5.2. Hội các mẹ bán đặc sản vùng miền

Sắp Tết rồi nếu bạn đang có ý định kinh doanh đặc sản quê mình hoặc nếu muốn tìm bất cứ món đặc sản nào, hãy nhanh tay click tham gia nhóm này ngay nhé. Đây là một nhóm Facebook đông nhất về bán sản vùng miền, ở nhóm này bạn có thể tìm mua hoặc là bán những sản phẩm đậm mùi vị nơi bạn sinh sống.

5.3. Ship tìm người – Người tìm ship

Bán hàng online bùng nổ những năm gần đây nâng nghề giao hàng tới tận tay khách- shipper ngày càng quan trọng hơn. Nhóm này với gần 300.000 thành viên, đây được xem là một trong các group nổi tiếng trên Facebook về shipper, tỉ lệ tương tác cực cực cao

cac-hoi-nhom-ban-hang-tren-facebook01
Ship tìm người – Người tìm ship

Bạn chỉ cần đăng thông tin cần tìm ship lên, ngay lập tức vài giây sau sẽ có shipper bình luận, inbox hoặc gọi trực tiếp cho bạn nhận đơn hàng. Ngoài ra, nếu shop bạn cần tìm ship dài hạn, chỉ tích tắc sẽ có cả hàng dài danh sách người xin để bạn chọn dần dần!.

5.4. Bán buôn

Nhóm được lập từ đầu với mục đích là mua bán hàng hóa, nhưng chẳng biết từ khi nào đã dần chuyển sang làm nơi để trao đổi lượt “sub”- hay còn gọi là lượt theo dõi Facebook. Bạn sẽ không khó để tìm những bài với tiêu đề như “Đổi Sub”, “Cần Sub”, “Sub chéo”,…

Trang bán hàng của bạn nếu đang quá ít người theo dõi, chỉ cần bạn đăng một tin lên ngay tức khắc sẽ có người liên lạc đáp ứng yêu cầu của bạn.

6. Các hội nhóm bán hàng trên Facebook về kiếm tiền online

cac-hoi-nhom-ban-hang-tren-facebook
Các hội nhóm bán hàng trên Facebook về kiếm tiền online

6.1. MMO Việt Nam – Kiếm tiền trên mạng

Đây được coi là cộng đồng kiếm tiền online đông đảo nhất trên Facebook với hơn 23.000 thành viên. Group chủ yếu là chia sẻ cho các member cơ hội kiếm tiền online nhỏ, kiếm tiền với affiliate, chia sẻ các trang “đào” bitcoin và nhiều loại tiền ảo khác…

Nhóm là nhóm mở và nội quy cũng khá đơn giản nên bạn có thể dễ dàng tham gia ngay vào group này để học hỏi và thử sức với mảng này.

6.2. Hội MMO & Google Adsense Việt Nam – Like và lên SEO Pro

Tương tự như các nhóm về MMO khác, nhóm này cũng chia sẻ đến các cơ hội kiếm tiền online, kiếm tiền ảo. Bên cạnh đó, nếu bạn đã có một website thì đây cũng là lợi thế của bạn, có thêm cơ hội kiếm tiền từ Google Adsense và SEO website để kiếm tiền từ quảng cáo.

6.3. Kiếm tiền với Shopify – Dropshipping – FBA amazon – Affiliate – CPA Network

Đây là một nhóm kín chia sẻ rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm để hỗ trợ cho việc làm MMO như nghệ thuật kiếm tiền với Shopify, Dropshipping, Facebook ads, Instagram, Email Marketing, chia sẻ các tool để “nuôi” tài khoản seeding… Ngoài ra group cũng có các video hướng dẫn dành cho những bạn mới bắt đầu, chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiếm tiền online.

7. Kết luận

Hostify.vn vừa chia sẻ đến bạn các các hội nhóm bán hàng trên facebook. Mong rằng, qua bài viết này sẽ giúp bạn có thể tìm thêm khách hàng tiềm năng của mình nhé.

Đọc thêm:

Thu nhập thụ động là gì? 10 cách kiếm tiền thụ động

Top 10 các App kiếm tiền online 2022

Google Adsense là gì? Cách kiếm tiền với Google Adsense

Thông tin tư vấn