7 App xem video kiếm tiền online uy tín, hiệu quả hiện nay

Các app xem video kiếm tiền online đã và đang rất phổ biến ở Việt Nam trong những năm nay, nó vừa đem lại nguồn thu nhập, dễ làm, làm ở bất cứ đâu, không cần kinh nghiệm, không phân biệt tuổi tác mà bất cứ ai cũng có thể xem và kiếm tiền. 

Xem video kiếm tiền là gì?

Là hình thức kiếm tiền online mà các trang web, ứng dụng trả tiền hoa hồng, phần thưởng…cho người dùng khi họ thực hiện xem video, quảng cáo bên trong website, ứng dụng đó. Những video đó chủ yếu là quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Người dùng được hoàn toàn miễn phí khi tham gia, chỉ cần đăng ký tài khoản để đăng nhập vào ứng dụng mà thôi.

app xem video kiếm tiền online
Xem video kiếm tiền online là gì?

Cũng giống với những công việc khác, số tiền bạn kiếm được sẽ tùy thuộc vào thời lượng bạn bỏ ra cho nó. Nếu càng chăm chỉ xem nhiều video, bạn càng có thể kiếm được nhiều tiền, số tiền có thể dao động từ $100 – $200. Ngược lại, thời gian bỏ ra sử dụng app xem video kiếm tiền càng ít, số tiền thưởng nhận lại cũng sẽ ít hơn, khoảng $2 – 5$/giờ xem video. Tất cả những thứ bạn cần cho công việc kiếm tiền online này chỉ là một chiếc điện thoại thông minh và thời gian để xem video mà thôi.

Ưu điểm của xem video kiếm tiền

Gia tăng thêm thu nhập cho bản thân

Đây là công việc kiếm tiền online hợp pháp có thể đem lại thêm nguồn thu nhập cho bất kỳ ai. Bởi vì trong cuộc sống đắt đỏ ngày nay, hầu như chúng ta không thể sống với đồng lương ít ỏi mà chúng ta nhận được từ những công việc chính của mình. Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi sự kiên trì. Hãy đảm bảo bạn đã có kiến thức nhất định và tìm hiểu kỹ về các app xem video kiếm tiền trước khi bắt đầu nhé.

Bạn có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi

Quên những cách kiếm tiền cũ. Thế giới đã thay đổi rất nhiều, từ các mô hình làm việc tại nhà đến làm việc tại bất kỳ đâu. Bạn chỉ cần một máy tính xách tay hoặc một điện thoại thông minh để mang theo bên mình, cho dù bạn chọn làm việc ở nhà hay đang đi ngoài đường. Hay nói một cách chính xác hơn, công việc của bạn cũng đồng hành cùng bạn. Chẳng hạn bạn đang đi du lịch cùng gia đình, nhưng chỉ với chiếc điện thoại, bạn đã có thể sử dụng các app xem video kiếm tiền trong vòng 5, 10 phút nghỉ ngơi.

Không cần vốn, không cần kinh nghiệm

Sử dụng app xem video kiếm tiền để tạo ra thu nhập cũng là một hình thức MMO đơn giản, không cần bỏ tiền vốn, không cần có kinh nghiệm hay đòi hỏi bất kỳ kiến thức chuyên môn nào. Chính vì vậy, app xem video kiếm tiền phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên đến người lớn tuổi… đều có thể bắt đầu với công việc này.

Top 7 app xem video kiếm tiền online hiệu quả 

App Mofiin

 

app xem video kiếm tiền online
App xem video kiếm tiền online

Mofiin là ứng dụng được phát triển bởi Yeah1 Network trên nền tảng di động, cho phép mọi người tham gia trải nghiệm các tình năng tiện ích như đọc báo, cập nhật tin tức qua video…Không chỉ cung cấp nền tảng giải trí mà Mofiin còn cho phép người dùng kiếm tiền trên các tính năng này.

Bạn sẽ được trả tiền cho việc đọc báo, xem video và làm các nhiệm vụ hằng ngày do ứng dụng thiết lập, chỉ cần dành chút thời gian rảnh rỗi của mình, bạn vừa có thể xem video giải trí, vừa kiếm được thêm khoản tiền nhỏ từ app.

Cách xem video kiếm tiền từ Mofiin

Đọc báo theo yêu cầu mỗi ngày 10 đồng/bài

Xem hết các video trong nhiệm vụ của app với mức phí lên đến 80.000 đồng

Chia sẻ, giới thiệu bạn bè đăng ký tải app tham gia nhận hoa hồng 5.000 đồng

Tham gia các hội nhóm được đề xuất trên app nhận 1000 đồng

Share tin tức về crypto nhận ngay 500 đồng/tin

Bạn có thể đổi thưởng từ việc hoàn thành các nhiệm vụ này bằng thẻ cào 50k vào tài khoản điện thoại của mình, chăm chỉ mỗi ngày đều check in app bạn có thể kiếm được khoản tiền điện thoại và tiết kiệm hơn chi phí dịch vụ mỗi tháng.

AppTrailers

Bạn có thể kiếm được point bằng cách xem và like các trailer trên ứng dụng, cũng có thể làm offer (giống như kiếm token) với cách này bạn có thể kiếm được khá nhiều point. Với mỗi video, số tiền bạn tích lũy được có thể từ 50 cent cho tới 1$. Ứng dụng hỗ trợ rút tiền qua các hình thức như paypal – amazon – facebook creat. 

Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ hỗ trợ trên điện thoại Android và muốn tham gia vào hệ thống kiếm tiền này bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định (khoảng 3.9$ trên CHplay).

Cash app

Là một trong những app xem video kiếm tiền của nước ngoài đứng đầu danh sách về độ uy tín. Đây là một nền tảng dịch vụ tài chính, không phải ngân hàng. Các dịch vụ ngân hàng được cung cấp bởi (các) đối tác ngân hàng của Cash App. Với ưu thế nổi bật là giúp người dùng có thể dễ dàng kiếm tiền mọi lúc mọi nơi, bạn chỉ cần bỏ ra một ít thời gian rảnh để tải ứng dụng Cash App về điện thoại hoàn toàn miễn phí, sau đó hoàn tất việc xem video và tích lũy điểm thưởng. 

Sau đó, bạn có thể rút tiền về thông qua tài khoản Paypal hoặc Bitcoin với chính sách thanh toán minh bạch rõ ràng, có kết hợp hỗ trợ APK trên điện thoại để sử dụng. 

Các bước sử dụng app xem video kiếm tiền Cash App:

Truy cập tài khoản cá nhân, thực hiện các nhiệm vụ xem video kiếm tiền mỗi ngày

Thực hiện đầy đủ yêu cầu khi xem video từ app

Mở khóa các nhiệm vụ hằng ngày và thu thập nhiều lượt xem video hơn

Tích lũy điểm coin để quy đổi thành tiền

Kwai – app xem video kiếm tiền

app xem video kiếm tiền online
Kwai – app xem video kiếm tiền

Là một app xem video kiếm tiền trên điện thoại di động đã xuất hiện rất sớm từ những năm 2011. Kwai là một ứng dụng vui nhộn và dễ sử dụng, có giao diện rất giống TikTok và nhiều tính năng thu hút rất nhiều người tìm kiếm thêm thu nhập như: 

 • Xem và tạo video trên Kwai
 • Xem video kiếm tiền từ Kwai
 • Chuyển đổi xu vàng thành tiền thật

Thật hiếm khi tìm thấy một ứng dụng mà người dùng có thể kiếm tiền chỉ bằng cách dành hàng giờ trên ứng dụng. Kwai cung cấp một hệ thống phần thưởng, trong đó mỗi hoạt động của người dùng đều được trao Vàng.

Mọi thứ trên ứng dụng đều thân thiện với người dùng, đặc biệt là các tính năng như thu thập xu vàng bằng cách xem video, đăng tải video, hoàn thành nhiệm vụ, mời bạn bè và đăng nhập hàng ngày… Miễn là bạn dành nhiều thời gian hơn cho ứng dụng, Kwai cung cấp một hệ thống phần thưởng, trong đó mỗi hoạt động của người dùng đều được trao xu vàng. Lưu ý rằng ứng dụng Kwai chỉ cho phép đổi từ $ 2 đến $ 200 hàng ngày cho tất cả người dùng.

App Paid2Youtube

Một phát hình mới thuộc công ty con của Youtube được Google mua lại và phát triển. Cho phép người dùng trải nghiệm kiếm tiền online trên Youtube thông qua việc xem video kiếm tiền.

Kiếm tiền từ việc xem video Youtube với cách thức tham gia đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên Paid2Youtube và tạo tài khoản Paypal để nhận thanh toán. Paypal trả tiền theo mệnh giá $ (đây là ứng dụng của nước ngoài).

 • Đăng ký mở tài khoản
 • Để mở tài khoản Pai2Youtube bạn cần hoàn thành các thông tin chi tiết sau đây:
 • Username: tên tài khoản (dài từ 3 – 15 ký tự, không chứa ký tự đặc biệt)
 • Password: mật khẩu ( tối thiểu là 6 ký tự)
 • Confirm password: xác nhận lại chính xác mật khẩu của bạn
 • Paypal: hãy điền thật chính xác email của tài khoản Paypal để tránh tiền của bạn vào túi người khác
 • Confirm Email Address: Xác nhận lại chính xác địa chỉ email Paypal.
 • Youtube username: tên tài khoản Youtube của bạn.
 • Referrer (if any): người giới thiệu bạn tham gia vào Paid2Youtube (mục này có thể bỏ qua)

Cách tính tiền xem video kiếm tiền từ Paid2Youtube

 • Xem video nhận tiền trên mỗi lần click chuột: 0.005$/click (trong 30s)
 • Bình luận trên mỗi video 1 lần nhận 0.1$/click
 • Đăng ký theo dõi kênh nhận 0.15$/click
 • Đánh giá video nhận 0.01$/click
 • Load mỗi video nhận 0.001$/click

Lưu ý: Paid2Youtube là hình thức kiếm tiền theo nguyên tắc PTC – Paid to click: trả tiền để được nhấp chuột

Vindale Research

app xem video kiếm tiền
Vindale Research

Ứng dụng xem video kiếm tiền không thể bỏ qua Vindale Research. Đây là ứng dụng tích hợp tới website của họ trải nghiệm xem video trên website để kiếm tiền.

Tùy thuộc vào chất lượng mà mỗi video có độ dài ngắn khác nhau. Tuy nhiên ưu điểm các video không có độ dài quá 1 phút.

Trung bình mỗi video mà bạn hoàn thành xem sẽ được trả 0.05$. Thử nghiệm để có những trải nghiệm mới lạ kèm đem lại lợi nhuận cũng là 1 cách để kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

Kiếm tiền xem video qua app VN ngày nay

VN Ngày Nay là một trong những ứng dụng nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Đây cũng là một trong số ít app xem video kiếm tiền có tại Việt Nam.

Công việc của bạn khi sử dụng app VN Ngày nay vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần dành ra một chút thời gian rảnh rỗi trong ngày của mình để lên app VN Ngày Nay xem video kiếm tiền. Ngoài ra bạn cũng có thể đọc báo, đọc truyện, nghe nhạc hoặc chia sẻ bài viết. Tất cả những hoạt động này trên app VN Ngày Nay đều giúp bạn kiếm được tiền. Không những vậy bạn cũng có thể mời bạn bè và người thân của mình cùng tải app và tham gia các hoạt động trong app để được chia hoa hồng.

Số tiền bạn kiếm được trên app VN Ngày Nay sẽ được tính theo xu. Khi đã đủ số lượng xu yêu cầu, bạn có thể dùng xu đổi ra phần thưởng và thẻ cào điện thoại.

Bài viết liên quan:

Top 10 các App kiếm tiền online 2022

Google Adsense là gì? Cách kiếm tiền với Google Adsense

8 Cách viết review kiếm tiền online uy tín, hiệu quả