8 Cách viết review kiếm tiền online uy tín, hiệu quả

Viết review kiếm tiền online là gì? Khi chuyển đổi số ngày càng phổ biến, thì việc kiếm tiền online càng phát triển mạnh mẽ và thu hút nhiều đối tượng tham gia nhằm mục đích an toàn và thêm thu nhập. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho cách viết review kiếm tiền online đơn giản. Cùng Hostify.vn tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Viết review kiếm tiền online là gì?

Đây là một hình thức kiếm tiền dựa trên việc sau khi sử dụng dịch vụ hay sản phẩm. Bạn sẽ chia sẻ cũng như giới thiệu về trải nghiệm của bản thân đến bạn bè, người thân chưa từng sử dụng qua, bằng việc trình bày câu chữ, hình ảnh. 

cach-viet-review-kiem-tien-online01
Viết review kiếm tiền online là gì?

Đối tượng có thể viết review kiếm tiền online

Việc viết review kiếm tiền online là công việc không phân biệt đối tượng hay độ tuổi. Tuy nhiên, bạn cần có các yếu tố sau:

  • Đam mê công việc kiếm tiền online bằng cách viết review, sáng tạo nội dung, có khả năng trau chuốt câu chữ.
  • Kiến thức cơ bản về tin học văn phòng, phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, video.
  • Công cụ: máy tính để bàn, laptop hoặc một chiếc điện thoại thông minh có ứng dụng soạn thảo văn bản.
  • Và cuối cùng không thể thiếu đó là một ít kinh phí để mua các công cụ hỗ trợ công việc kiếm tiền online bằng cách viết review.

Cách viết review kiếm tiền online phổ biến hiện nay

Hình thức của công việc viết review kiếm tiền online rất đa dạng và phong phú. Tùy vào năng lực, trình độ, sở thích của chính bản thân để có thể chọn hình thức review nào cho phù hợp với bạn. Dưới đây, Hostify.vn sẽ chia sẻ chi tiết cho bạn các loại phổ biến như sau:

Viết review phim

Viết review phim kiếm tiền hiện nay đang được ưa chuộng khá nhiều bởi các bạn trẻ. Muốn tham gia công việc này bạn phải là người thật sự có đam mê với phim ảnh và nghệ thuật, vì muốn đánh giá bộ phim ảnh không phải là dễ dàng đòi hỏi bạn phải có kiến thức cơ bản về lĩnh vực này. Tiếp theo là thời gian vì bạn cần xem hết bộ phim mới có thể đưa ra nhận xét cụ thể được.

Viết review sản phẩm

Một sản phẩm mới khi đưa ra thị trường cần rất nhiều thời gian để lấy được lòng tin của khách hàng. Chính vì vậy công việc viết review sản phẩm ra đời nhằm tạo nên tiếng vang cũng như uy tín, độ chân thật cho sản phẩm. Yêu cầu của hình thức viết review kiếm tiền online này là: bạn phải sử dụng sản phẩm sau đó mới dùng kiến thức của mình chia sẻ những ưu điểm nổi trội lại với khách hàng.

Viết review trên Amazon

Để tham gia công việc kiếm tiền trên Amazon này chỉ với một vài thao tác trên Snapshot và viết nhận xét của mình về sản phẩm tại đây. Hình thức trả tiền công ở đây thường được đổi bằng các voucher giảm giá và cơ hội mua hàng giá rẻ. Hiện nay, công việc này dần trở nên quen thuộc với những ai đang làm công việc viết review kiếm tiền online.

Các website viết review kiếm tiền online uy tín

Hiện nay có rất nhiều những website dùng để kiếm tiền online bằng cách viết review mọc lên như nấm. Việc lựa chọn đâu là một trang web uy tín đối với người tìm việc ngày càng trở nên khó khăn. Dưới đây là danh sách 10 trang web viết review kiếm tiền onlineđáng tin tưởng, và an toàn nhất hiện nay:

cach-viet-review-kiem-tien-online-02
Các trang web viết review kiếm tiền online uy tín

Lifepoints

Đây là một trang web chuyên thực hiện các cuộc khảo sát ngắn, trung bình người dùng sẽ mất thời gian tầm 15 – 20 phút. Các cuộc khảo sát ở đây thường rất phong phú, không hạn chế chủ đề.

Hình thức thanh toán sẽ được trả qua cổng Paypal (có tính phí chuyển khoản). Có một điểm cần lưu ý, khi bắt đầu tham gia khảo sát ở đây bạn sẽ đối mặt với những rủi ro không đáng có như thông tin cá nhân sẽ bị đánh giá không tốt và bị loại khỏi nhiệm vụ.

UserTesting

Nếu bạn có kiến thức về công nghệ thì website UserTesting chính là nơi bạn viết review kiếm tiền onlinetuyệt vời. Công việc kiếm tiền online bằng cách viết review tại đây thường được trả với một thù lao tương đối cao từ 10 – 15 USD.

Bạn có thể đưa ra đánh giá và nhận xét sản phẩm là website và app thông qua bài viết hoặc dễ hàng hơn là một bài review dạng thu âm với thời lượng từ 20 – 25 phút.

Fiverr

Đây cũng là trang web viết review kiếm tiền onlineđược nhiều người làm công việc sáng tạo nội dung ưa chuộng, vì hình thức review rất đa dạng từ viết email, blog hay các bài PR, review cho các nhãn hàng. Tiền lương cho công việc này thường phụ thuộc vào độ bài của viết giao động từ 5 – 30 USD. Còn chần chờ gì mà không ứng tuyển ngay.

Tạo blog đánh giá riêng

Nếu bạn là người có đam mê, sáng tạo nội dung và muốn bản thân có thể tự chủ được thời gian và công việc thì việc tạo cho mình một trang Blog để đánh giá sản phẩm cũng là một ý tưởng không tồi. Việc kiếm tiền từ blog hiện nay đang dần trở nên phổ biến và phong phú. Ví dụ như: Đặt quảng cáo, tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing).

cach-viet-review-kiem-tien-online-04
Tạo blog đánh giá riêng

Số tiền bạn kiếm được từ việc viết review sẽ dựa trên lượng traffic của blog bạn sở hữu. Uy tín, thương hiệu cá nhân càng cao thì việc tiền kiếm được càng nhiều và ngược lại.

InboxDollars

Đây là công cụ viết review uy tín, phần mềm này sẽ thanh toán tiền cho khách hàng khi họ hoàn thành các lượt xem video, chơi game, làm khảo sát hay hoàn tiền khi mua sắm trực tuyến. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp song song viết review và xem video kiếm tiền với app này.

Hằng ngày, công việc sẽ được gửi đến cho bạn bằng email và bạn chỉ việc hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hình thức thanh toán sẽ được trả bằng tiền mặt.

Hostify vừa chia sẻ hoàn tất cách viết review kiếm tiền online hiệu quả. Mong rằng, bạn có thể hiểu và nắm bắt cơ hội kiếm thêm thu nhập nhé.

Chúc bạn review thành công nhé

Bài viết liên quan

Top 10 các App kiếm tiền online 2022

Liveworksheet là gì? Cách sử dụng liveworksheet cho người mới

10 bí quyết kiếm tiền online hiệu quả mới nhất

Thông tin tư vấn