Top 5 Plugin tạo Countdown WordPress tốt nhất năm 2022

Đồng hồ đếm ngược online (Countdown Timers) là một tính năng mà một trang thương mại điện tử hay shop bán hàng nào cũng cần có. Đây là công cụ cực kỳ hữu ích khi bạn muốn tạo các chương trình Flash Sale, Sale, Black Friday, Event… nhưng đây không phải là một chức năng có sẵn trong WordPress, tuy nhiên bạn vẫn có thể cài đặt và sử dụng được nó thông qua plugin.

1.Top 5 Plugin WordPress tạo Countdown

Trong bài này Hostify.vn sẽ giới thiệu cho bạn danh sách Top 5 plugin Countdown cho trang web WordPress tốt nhất năm 2022 cho bạn tham khảo nhé.

Nếu bạn đang muốn thúc giục khách hàng hành động và tạo chuyển đổi nhanh chóng? Hãy cài đặt Plugin WordPress tạo Countdown cho Website của mình nhé!

Top 5 plugin tạo Countdown cho trang web WordPress tốt nhất năm 2022

1. Sales Countdown Timer –  Plugin tạo Countdown

Plugin tạo Countdown
Free Countdown plugin WordPress hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người

Sales Countdown Timer là một trong những plugin tạo countdown đếm ngược thời gian vô cùng đặc biệt trên nền tảng WordPress, chức năng chính của nó là giúp thúc đẩy khách hàng mua hàng. Nhiều chủ cửa hàng sử dụng đồng hồ đếm ngược trong các sự kiện sale, khuyến mãi để thúc đẩy bán hàng, nâng cao doanh số và doanh thu.

Sales Countdown Timer có hai phiên bản là miễn phícó phí, bạn nên tải bản có phí nếu muốn tận hưởng tiện ích một cách tốt nhất. Nhưng nếu bạn không đủ ngân sách thì vẫn có thể sử dụng miễn phí Free Countdown plugin WordPress này.

Các tính năng năng đặc trưng của Sales Countdown Timer:

  • Plugin cung cấp nhiều mẫu khác nhau để lựa chọn và thêm vào website tùy thích.
  • Bạn có thể thay đổi màu sắc, phông chữ được sử dụng.
  • Cho phép bạn tích hợp với plugin Wocommerce để bán hàng, tạo event.

Phiên bản có phí sẽ có nhiều mẫu dáng đẹp và hiện đại và nhiều tính năng ưu việt hơn.

2. Powr Countdown Timer – Đếm ngược online

Bạn có thể sử dụng plugin countdown wordpress Powr Countdown Timer để tạo đồng hồ đếm ngược trực tiếp cho các website. Chức năng chính của plugin này là giúp chúng ta có khả năng tùy chỉnh kiến trúc, thay đổi bố cục và điều khiển thời gian thực của website trực tuyến.

Plugin tạo Countdown
Powr Countdown timer – Plugin tạo Countdown với nhiều tính năng ưu việt

Để sử dụng plugin đếm ngược này, bạn cần phải tạo một tài khoản với Powr, nơi mà bạn có thể truy cập vào tất cả các plugin của tác giả gồm nhiều Countdown timer và các plugin khác.

Plugin Powr Countdown Timer còn dùng để theo dõi các event, lễ chi ân khách hàng của website, ngoài ra còn giúp website sống động và thú vị hơn.

Với plugin Powr Countdown Timer Pro bạn sẽ phải trả phí, bạn có thể loại bỏ logo thương hiệu và kích hoạt tính năng tự động reset.

3. Plugin Countdown WordPress – Countdown Timer Ultimate

Nếu bạn muốn một bộ đếm ngược bình thường thì Countdown Timer Ultimate là một lựa chọn tốt cho bạn. Nó là một Free Countdown plugin WordPress đơn giản và thân thiện với thiết bị di động, được thiết kế đơn giản, tương thích với mọi thiết bị.

Countdown Timer Ultimate là một  plugin đơn giản và thân thiện
Countdown Timer Ultimate thân thiện với người dùng

Bạn có thể sử dụng Countdown Timer Ultimate để tạo ra nhiều bộ đếm thời gian như bạn muốn và bạn có thể tùy chỉnh cách chúng được thể hiện ở một mức độ nào đó.

Plugin Countdown Timer Ultimate Pro sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn nâng cao hơn. Chúng bao gồm khả năng hiển thị văn bản cụ thể khi đếm ngược hết hạn và bổ sung nhiều tính năng thiết kế.

4. Evergreen Countdown Timer

Evergreen Countdown Timer được đánh giá là một trong những plugin Countdown WordPress tạo đồng hồ đếm ngược chất lượng cao được nhiều người quan tâm.Plugin này còn cho phép bạn phát hiện và thiết lập số lượng khách truy cập bằng cookie hoặc bằng địa chỉ IP.

Đồng hồ đếm ngược online này được tạo bằng Evergreen Countdown Timer khá đơn giản và tinh gọn.

Hoặc với phiên bản pro của plugin này sở hữu nhiều cơ chế bộ đếm thời gian chuyên biệt cho Spot, Ticket hay Seat, ngoài ra nó còn cho bạn nhiều màu hơn là chỉ có đen hoặc trắng cho bộ đếm thời gian của bạn. Vì thế, người dùng có thể thoải mái tùy chỉnh để phục vụ cho công việc của mình.

5. Countdown Mega Package – Đồng hồ đếm ngược online

Đây là một plugin tạo Countdown có trả phí nhưng lại được sử dụng rất phổ biến ở trên các website xây dựng trên hệ thống WordPress.Lý do khiến plugin này nhận được sự quan tâm , tin tưởng và ưa chuộng đến vậy vì sở hữu nhiều tính năng ưu việt, hấp dẫn và cực kì linh hoạt trong việc khởi tạo các bộ đếm ngược thời gian.

jCountdown Mega Package được nhiều người tin dùng với nhiều chức năng và tiện ích
Countdown Mega Package với nhiều chức năng và tiện ích

Countdown Mega Package cho phép người dùng thực hiện bất cứ một thao tác nào với các bộ đếm ngược thời gian như: khởi tạo, tạm dừng, chèn thêm hoặc kết thúc. Ngoài ra, khi kết thúc bộ đếm ngược của  plugin, một hành động khác sẽ được kích hoạt một cách tự động.

Kết luận

Plugin WordPress tạo Countdown là một công cụ hỗ trợ cực kì đắc lực và mang lại những hiệu quả tuyệt vời cho việc triển khai, vận hành và phát triển các website về kinh doanh, thương mại.Chúng tạo ra điểm nhấn hướng sự quan tâm của khách hàng vào những điểm quan trọng nhất như sản phẩm, dịch vụ. Thông qua đó, thúc đẩy khách hàng hành động và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Hãy theo dõi website của Hostify.vn để cập nhập những thông tin mới nhất về các mẹo, tính năng và tiện ích hỗ trợ website nhé.

Bài viết liên quan:

Thông tin liên hệ tư vấn: